Tại sao iNut Platform ra đời? Và lý do bạn cần sử dụng nó...

BẠN KHÔNG CẦN PHÁT TRIỂN IOT MỘT MÌNH

Ngày nay, ngành công nghiệp Internet of Things (IOT) vẫn chưa tạo ra một con đường dễ dàng cho các nhà phát triển ứng dụng vạn vật kết nối vào việc kinh doanh, sản xuất. Nhưng đó chỉ là quá khứ cho đến khi iNut Platform ra đời.

KHÓ KHĂN HIỆN NAY

Phần lớn các dự án IoT hiện nay, tập trung vào việc phát triển ứng dụng và quên đi cái cốt lõi đó chính là sự ổn định và giá cả của một node thiết bị IoT. Các tập đoàn công nghiệp lớn với đội ngũ kỹ sư, lập trình viên sẽ tự xây dựng cho riêng tập đoàn của mình một bộ IoT Platform. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa, và nhỏ, hay đối với các bạn thích tự nghiên cứu sáng tạo (DIY) thì đây là một bài toán rất khó. Vì:

  • Tương tác với dữ liệu realtime khó khăn.
  • Chi phí đầu tư server, nghiên cứu, chi phí vận hành, kiểm thử rất lớn nhưng sau đó chi phí liên tục tăng.
  • Không có kinh nghiệm trong việc mở rộng theo chiều rộng (scale out) khi số lượng thiết bị lớn (vài chục, vài trăm,...). 
  • Việc lưu trữ dữ liệu lớn trở nên khó khăn.
  • Các thiết bị bị tấn công, tuổi thọ ngắn và hoạt động kém ổn định trong môi trường wifi chập chờn.
  • Giao diện chương trình bị gò bó và khi muốn mở rộng ra cho các đối tượng khác nhau, hay các app khác nhau thì gặp the tar pit.

 

81% các công ty cố gắng thử IoT một mình phải đối mặt với chi phí vượt quá, các sản phẩm bị tấn công, và các thiết bị có tuổi thọ ngắn.

Cùng iNut Platform, chúng tôi sẽ đưa bạn đến với nhóm 19% còn lại.

Dùng thử iNut Platform

MỘT HỆ THỐNG IOT HOÀN CHỈNH, NÓ NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, sản phẩm để kết nối thiết bị của bạn lên Intenret, bạn có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị của mình và lấy dữ liệu về. Sự ổn định được chúng tôi tập trung phát triển và bạn sẽ yên tâm 100% về nó. Đối với các phần khác do chúng tôi cung cấp (được tô vàng), chúng tôi tập trung vào phát triển API để các bạn dễ dàng tích hợp (intergrate) vào dự án của mình. Các bạn hoàn toàn có thể tự làm một dự án của riêng mình với app của riêng mình với sự hỗ trợ về sự ổn định và khả năng mở rộng của iNut Platform.

Hãy đi cùng chúng tôi, những khó khăn về sự ổn định, bảo mật và kết nối của bạn là động lực để chúng tôi phát triển, mở rộng hệ thống iNut Platform. Hãy cùng nhau đi trên chiếc thuyền Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.